Vết Ố Nơi Tim

Vết Ố Nơi Tim

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: AG
Nhóm dịch: I.Memorable
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 02/11/2021
Tổng lượt xem: 126
Thể loại:

Yoon Woo Hyeon, một cậu học sinh lớp 12, đang bước vào những tháng ngày cuối cùng trên ghế nhà trường, đã thổ lộ tính hướng tình cảm của mình với thầy chủ nhiệm.
“Thầy, em …
Em có chút chuyện rối rắm…
Em … có thích một người,
Nhưng…
Người đó là … nam ạ.”
Và không ai biết rằng, người Woo Hyeon thích kia, lại chính là thầy chủ nhiệm. Cậu định giữ tình cảm bí mật này cho riêng mình, kể cả với cậu bạn thân nhất của mình, Park Do Ha.
Nhưng, cũng từ ngày tình cờ phát hiện bí mật của Woo Hyeon, Do Ha lại không thân thiết với Woo Hyeon nữa, cũng không nói chuyện nhiều như trước nữa. Woo Hyeon cứ ngỡ Do Ha khó chịu vì chuyện cậu thích người cùng giới. Tuy nhiên, câu trả lời của Do Ha cho câu hỏi tại sao có thái độ xa cách, lạnh nhạt hơn thường ngày lại là “Tôi… thích cậu.”
Một bên là tình cảm không nên có và cũng không có hy vọng mĩ mãn của một cậu học trò với thầy chủ nhiệm, một bên là tình cảm và đề nghị cá cược của cậu bạn thân.
“Cậu hẹn hò với tôi đi.
Chỉ cho đến khi trước tốt nghiệp thôi.
Nếu từ nay tới đó, tôi làm cho cậu thích tôi thì tôi thắng.
Ngược lại, cậu thắng.”
Liệu rằng Woo Hyeon có thể buông bỏ tình cảm đầu đời đơn phương của mình với thầy chủ nhiệm? Liệu rằng Do Ha có thể khiến Woo Hyeon thích mình?
Nhóm I.M mời bạn đến với “Vết Ố Nơi Tim” để cùng dõi theo câu chuyện của hai cậu học trò Yoon Woo Hyeon – Park Do Ha, cùng thầy chủ nhiệm Nam Jeong Min và các nhân vật khác không kém phần thú vị, để biết kết cuộc của ván cược này, cũng như cùng nhau lưu lại ký ức đẹp (I.M – Important Memorable) cho một thời đam mê truyện tranh của chúng mình.

Danh sách chương

Truyện liên quan